Thử in ảnh bằng máy in Canon Mini Photo Printer cho điện thoại: rất nhanh gọn, chất lượng bản in đẹp tuyệt vời hơn mong đợi.

09:13 | 11/01/2019 Lượt xem: 264

Canon giới thiệu cái máy in ảnh bỏ túi cho người dùng smartphone rất thuận tiện. Máy chỉ nhỏ bằng viên pin dự phòng có thể bỏ túi, đeo ngực, dùng pin xạc tích hợp trong máy, có thể in khoảnh khắc ảnh mọi lúc mọi nơi tức thời.

Canon giới thiệu cái máy in ảnh bỏ túi cho người dùng smartphone rất thuận tiện. Máy chỉ nhỏ bằng viên pin dự phòng có thể bỏ túi, đeo ngực, dùng pin xạc tích hợp trong máy, có thể in khoảnh khắc ảnh mọi lúc mọi nơi tức thời. Canon mini photo printer PV-123 có 3 màu thời trang Rose Gold, Mint Green và Slate Grey, sử dụng công nghệ in nhiệt ZINK™, bản in có kích thước 5cm x 7.6cm không lem nước và khó nhàu rách. Máy in hoạt động dễ dàng qua kết nối Bluetooth với Smartphone và in qua App cho cả iOS lẫn Android, có thể chèn khung, thêm chữ, biểu tượng hoặc ghép ảnh và thậm chí bạn có thể chỉnh sửa màu sắc và sáng tối trên bức ảnh trước khi in ra... Tóm lại là phù hợp với ai thích in ảnh từ điện thoại, khi đi du lịch, lưu niệm gia đình, bạn bè ngay tức thì.


 1. Đang tải KEV_9210.jpg…
  Kích thước nhỏ gọn hơn cả chiếc điện thoại.​

  Video in thử & chia sẻ chất lượng bản in


  Các đặc điểm cơ bản của Canon Mini Photo Printer PV-123:
  • In ảnh tức thời
   Nhỏ gọn với kích thước 118mm x 82,4mm x 18,7mm, người dùng có thể mang đi như chúng ta mang theo viên pin dự phòng cho điện thoại, không có cảm giác phiền hà. Máy có tích hợp pin và sạc qua cổng mini usb thuận tiện như dùng điện thoại vậy.
  • Dễ dàng với ứng dụng
   Ứng dụng bạn cần cài vào smartphone là Canon Mini Print App trên App Store (iPhone/ iPad) hay Google Play (Android). Trên App, bạn có thể thêm khung ảnh trang trí, chữ nổi hay các biểu tượng cảm xúc có sẵn hoặc tự chỉnh màu sắc và sáng tối trước khi in. Mình có thử in ảnh chụp thiếu sáng, thì ứng dụng tự động nâng sáng vừa đủ, cũng hay.
  • Giấy in Canon ZINK™
   Là loại giấy chống lem, thấm nước, có độ bền khó rách. Kích thước giấy là 5cm x 7.6cm, tức là nhỏ hơn chiếc namecard một tý. Mỗi xấp gồm 20 tấm (có loại đóng gói 50 tấm 1 hộp nhưng giá thành cao hơn), chỉ việc đưa giấy vào máy và bấm lệnh in là xong. Trên App, nếu bạn ghép 4 hay 9 ảnh ghép lại thành một ảnh lớn thì máy tự động tách ảnh và in lần lượt ra để ghép lại sau.

   * Mặt sau giấy in là đế keo có thể dễ dàng lột ra và dán như các loại ảnh sticker, có thể dán được lên khung ảnh, album hay bề mặt phẳng như tường, tủ kệ... làm tường ảnh gia đình. Bạn chỉ cần bóc lớp giấy mặt sau có lớp keo mỏng để dán. Rất hay.
  Một vài hình ảnh của Canon Mini Photo Printer PV-123:

  Đang tải KEV_9233.jpg…
  Mặt trên của máy

  Đang tải KEV_9234.jpg…
  Cạnh trái của máy in

  Đang tải KEV_9235.jpg…
  Cạnh đáy của máy in với móc đeo dây và cổng sạc Micro - USB

  Đang tải KEV_9243.jpg…
  Kích thước nhỏ gon

  Đang tải KEV_9231-1.jpg…
  Hình ảnh in ra có tông màu ấm.
                                                                     
                                                                                                           Nguồn:(Camera Tinh Tế)
 2.  
 3.