Sony sẽ công bố về một máy ảnh mirrorless Sony E vào giữa năm 2019

09:46 | 31/01/2019 Lượt xem: 192

Sony vừa đăng ký một mã máy ảnh mới và có khả năng đến 99% là chiếc máy ảnh Sony RX0 thể hệ mới (RX0 II) với những thông tin như: là một máy ảnh số; có gắn wi-fi, bluetooth; mã pin NP-BJ1 và mã sạc điện AC-UUD 12. Tuy nhiên, theo một nguồn tin từ Nokishita cung cấp thì Sony có khả năng sẽ ra mắt một máy ảnh không gương lật ngàm E mới trong 6 tháng đầu năm 2019.

 Sony vừa đăng ký một mã máy ảnh mới và có khả năng đến 99% là chiếc máy ảnh Sony RX0 thể hệ mới (RX0 II) với những thông tin như: là một máy ảnh số; có gắn wi-fi, bluetooth; mã pin NP-BJ1 và mã sạc điện AC-UUD 12. Tuy nhiên, theo một nguồn tin từ Nokishita cung cấp thì Sony có khả năng sẽ ra mắt một máy ảnh không gương lật ngàm E mới trong 6 tháng đầu năm 2019.

Như vậy, khả năng chiếc máy ảnh Sony A7sIII vẫn chưa thể có mặt trên thị trường như mong đợi mà rất có thể là một máy ảnh dòng APS-C cao cấp khác như A7000 mà chúng ta nghe nói rất nhiều trong thời gian gần đây. Chính Sony đã khẳng định trong cuộc phỏng vấn với dpreview là sẽ làm ra những chiếc máy ảnh APS-C chuyên nghiệp cho các Sony fan sử dụng trong tương lai.

Đang tải specpage2.jpeg… 
Sony khẳng định sẽ có máy ảnh APS-C chuyên nghiệp trong tương lai

Tất cả đều là suy luận, chưa có gì chắc chắn cả. Có một điều chắc chắn là các dòng máy Sony A7III và A7rIII chưa thể được thay thế trong thời gian sớm được cho đến khi có sự xuất hiện của những thể hệ máy tin đồn xuất hiện Sony A7sIII hoặc A7000.

Trang Sonyrumors còn cung cấp thêm một số thông tin về các sản phẩm sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới là:

  • Máy ảnh Sony RX0 II sẽ được công bố trong vòng 2-3 tháng tới.
  • Máy ảnh không gương lật APS-C ngàm E sẽ ra mắt trong tháng 6 năm nay.
  • Một số ống kính ngàm E (có thể là 135mm f/1.8 và những ống kính khác) sẽ được công bố vào tháng 2 năm nay.
Nguồn : Sonyrumors theo ​(TINH TẾ)