Sony A7SIII sẽ được công bố vào tháng 10 sắp tới.

09:40 | 15/03/2019 Lượt xem: 141

Sony A7S mark III sẽ được công bố vào mùa thu này. Đây là những tin đồn có độ tin cậy về chiếc máy ảnh fullframe mirrorless đang được công đồng mong chờ sau nhiều tháng "im hơi lặng tiếng". Đi cùng với thời gian ra mắt là thông tin về cải tiến lớn trên cảm biến xuất hiện cùng dòng máy này.

Trên trang Sony Rumors, nguồn tin này được đánh giá độ tin cậy ở mức SR4 (cao nhất là SR5). Cụ thể, thông tin này tiết lộ chiếc máy Sony A7SIII sẽ được ra mắt trước tháng 10. Một nguồn tin khác cũng cho biết chiếc máy sẽ không xuất hiện trong triển lãm NAB tháng 4 này. Sony A7SIII sẽ có cảm biến với bộ nhớ xếp chồng (memory stacked sensor) thế hệ mới. Cảm biến này được cho là thay đổi lớn và hứa hẹn sẽ "gây sóng" trên thị trường máy ảnh số.

Đang tải A7sIII.jpg… ​

Vài tháng trước, Sony cũng nói rằng họ đang cần thời gian phát triển Sony A7SIII để sản phẩm có thể vượt qua kỳ vọng của khách hàng. Có vẻ như đây là một sự ám chỉ về cảm biến thế hệ mới này. Nếu cảm biến này là sự thật, nó sẽ là sự hỗ trợ rất lớn cho các nhà làm phim bởi khả năng quay với số lượng khung hình rất lớn.
Sony đã trình làng dạng cảm biến này ở các định dạng nhỏ hơn như APS-C và Micro Four Thirds nên khá chắc về sự sẵn sàng của công nghệ này trên cảm biến fullframe.

Nguồn: SonyRumors​ (Theo Tinh Tế)