Welcome to Ngoc Camera

Email: contact@ngoccamera.vn

Đây là chiếc Mavic Air 2 mới: 48MP, 4K 60fps, bay 34 phút, ra mắt vào 27/4

11:21 | 20/04/2020 Lượt xem: 915

Như vậy là sau 2 năm sau khi chiếc drone Mavic Air ra mắt với thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý hơn với đa số các drone khác cùng thời thì nay, DJI đã bắt đầu chuẩn bị cho ra mắt người kế nhiệm của nó với một số nâng cấp đáng giá hơn trong cả tác vụ chụp lẫn quay cũng như tăng thời gian hoạt động của viên pin cùng một số nâng cấp khác.

 

Chiếc drone thế hệ tiếp theo của chiếc Mavic Air sẽ có tên chính thức là Mavic Air 2 với đầy đủ hình ảnh lộ ra, trong đó bao gồm hình ảnh có thể hiện đúng tên sản phẩm được in trên chiếc drone này, được chia sẻ bởi trang Dronedj.


Song song với việc nhiều thông tin được tung ra ngày một nhiều cùng với một sự kiện vào ngày 27 tháng 4 tới đây (tức còn chưa đầy 10 ngày nữa trước khi sự kiện được chính thức diễn ra), được chính DJI teaser trên trang web chính thức của mình thì chúng ta phần nào có thể đoán được đây có thể là ngày ra mắt chính thức của chiếc drone thế hệ mới Mavic Air 2 này.


Đây không phải lần đầu tiên thông tin về chiếc Mavic Air 2 này được tiết lộ, trước đây không lâu chúng ta đã có thông tin chia sẻ về hình ảnh chụp được của cuốn quick start manual của chiếc Mavic Air 2 này với đầu đủ hình vẻ, một số thông tin cấu hình chi tiết về nó cũng như các phụ kiện kèm theo. Những thông tin này được chia sẻ bởi ANATEL _ Cơ quan giám sát tiêu chuẩn viễn thông của Brazil, có chức năng hoạt động tương tự như FCC của Mỹ (US’ Federal Communications Commission)

Sau đây là một số thông tin rò rỉ và hình ảnh thực tế của chiếc drone Mavic Air 2 này.

Thông số cấu hình của DJI Mavic Air 2:

  • Chiếc Mavic Air 2 mới này có thiết kế gập mới và có cụm camera được nâng cấp mạnh với khả năng chống rung 3 trục, khả năng chụp ảnh với độ phân giải lên đến 48MP, khả năng quay video 4K 60fps.
  • Được nâng cấp thêm với các cảm biến mới nhạy hơn cũng như các chế độ bay thông minh như ActiveTrack 3.0, Point of Interest (PoS) 3.0, QuickShot, advanced flight assistance systems 2.0 giúp máy bay có thể hoạt động tốt và linh hoạt hơn trong mọi điều kiện khó.
  • Có khả năng bay với tốc độ tối đa lên đến 68.4 km/h.
  • Viên pin dung lượng lớn hơn với dung lượng 3500mAh cho khả năng bay tối đa lên đến 34 phút.
  • Được tích hợp điều khiển từ xa mới với công nghệ truyền dẫn tầm xa OCUSYNCTM 2.0 của DJI cho phép phạm vi truyền tối đa lên đến 8km và khả năng gửi các video được quay tới DJI Fly trên thiết bị di động với độ phân giải lên tới 1080p.

Một số hình ảnh của DJI Mavic Air 2:

Theo DJI,Dronedj

 

 Sản phẩm nổi bật

Tin tức liên quan

Leica tăng giá bán gần như tất cả c...

Leica cho biết, họ cần điều chỉnh giá để đảm bảo tính đồng nhất về giá bán cho tất cả các công ty co...

Xem chi tiết
Nikon chính thức thông báo ra mắt m...

Từ hình ảnh duy nhất được phát hành, Z9 trông giống như một sự giao thoa giữa chiếc máy ảnh không gư...

Xem chi tiết
So sánh Fujifilm GFX 100S 5.999$ và...

Fujifilm đã thực sự tạo ra 1 cú hit khi tung ra GFX 100S với một mức giá vô cùng bất ngờ khi so với ...

Xem chi tiết
DJI công bố máy bay không người lái...

Sau rất nhiều sự mong đợi của những người đam mê chụp ảnh trên không, DJI cuối cùng đã phát hành chí...

Xem chi tiết
Những điều bạn cần biết về chiếc FP...

DJI FPV là một hệ thống drone mới từ DJI mang đến trải nghiệm hình ảnh mới lạ và độc đáo. Với hệ thố...

Xem chi tiết

Đăng ký nhận tin

Theo dõi chúng tôi qua