Olympus giới thiệu máy ảnh OM-D E-M1 Mark II mẫu giới hạn kỷ niệm 100 năm thành lập chỉ bán ra 2000 máy

10:55 | 26/01/2019 Lượt xem: 203

Như vậy ngoài việc ra mắt chiếc máy ảnh Olympus E-M1X dòng pro với cấu hình khủng vào ngày hôm qua thì song song đó Olympus còn cho ra mắt một phiên bản máy ảnh khác nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập của mình là chiếc Olympus OM-D E-M1 Mark II. Đây chính là chiếc máy không gương lật cao cấp OM-D E-M1 Mark II đã ra đời cách đây hơn 2 năm của Olympus nhưng được khoác lên người với lớp vỏ mới màu bạc, đẹp hơn, nhìn nhẹ nhàng hơn, đỡ nặng nề giống phiên bản đen đầu tiên.

 Như vậy ngoài việc ra mắt chiếc máy ảnh Olympus E-M1X dòng pro với cấu hình khủng vào ngày hôm qua thì song song đó Olympus còn cho ra mắt một phiên bản máy ảnh khác nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập của mình là chiếc Olympus -D E-M1 Mark II. Đây chính là chiếc máy không gương lật cao cấp OM-D E-M1 Mark II đã ra đời cách đây hơn 2OM năm của Olympus nhưng được khoác lên người với lớp vỏ mới màu bạc, đẹp hơn, nhìn nhẹ nhàng hơn, đỡ nặng nề giống phiên bản đen đầu tiên.

Đang tải e-m1markii_1.jpg…
Và như các phiên bản máy giới hạn khác, về phần cứng, sức mạnh bên trong OM-D E-M1 Mark II vẫn được giữ nguyên không thay đổi gì, nó vẫn được trang bị với cảm biến ảnh Live MOS 20.4MP với bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII của Olympus và bộ xử lý kép 4 nhân cho tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn 3,5 lần so với đời cũ, tất nhiên nó cũng bao gồm luôn khả năng chống rung quang học 5 trục cực kỳ kiệu quả với khả năng chống rung cao lên đến 6.5 stops, cao nhất tại thời điểm ra mắt.
Đang tải e-m1markii_2.jpg…
Cuối cùng là chiếc Olympus OM-D E-M1 Mark II phiên bản giới hạn này chỉ được sản xuất ra với 2000 chiếc và được bán ra trên toàn thế giới bắt đầu vào cuối tháng 2 năm 2019 với giá bán ra tương đương 1.700USD.
Đang tải e-m1markii_3.jpg…Đang tải e-m1markii_4.jpg…Đang tải e-m1markii_5.jpg…Đang tải e-m1markii_6.jpg…

Theo Olympus​ theo (TINH TẾ)